Trụ sở 168 Kim Giang - 0943.999.288

Chuyển nhà tại Thanh Xuân Chuyên Nghiệp 24H

Chuyển nhà Kaiship Việt Nam  là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vận chuyển, nhân viên nhiệt tình chắc chẵn sẽ mang lại một dịch vụ tốt nhất tới tận tay khách hàng!

Quý khách đang có nhu cầu chuyển nhà tại Thanh Xuân hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất, tốt nhất.Gọi ngay nếu bạn cần vận chuyểnphục vụ 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật!

chuyen-nha-tai-thanh-xuan

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận Thanh Xuân giá rẻ

CÔNG TY CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI Kaiship Việt Nam 

Nắm bắt được thực trạng đó cùng với mong muốn được hỗ trợ các gia đình khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói Công ty Hồng Phúc đã cho ra đời Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói. Với phương châm: ” Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng – An Toàn – Giá Rẻ” ,cùng đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt, được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát và rút kinh nghiệm qua việc triển khai hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn. Tâm An – Chuyển Nhà Kaiship Việt Nam  đã trở thành thương hiệu lớn và quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam. đặc biệt tại thành phố Hà Nội.

Chuyển nhà Kaiship Việt Nam  nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Gọi Kaiship Việt Nam ngay bây giờ0901.700.656

Các chi nhánh khảo sát trong vòng 15 phút:

  • Số 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai
  • Số 77 Cầu Giấy, Hà Nội.
  • 690 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội 

Đăng ký làm đại lý các tỉnh liên hệ: 0988.679.118

Chia sẻ :

Công Ty Vận Tải Hồng Phúc

Tổng đài trung tâm 0943.999.288
Số 168 kim Giang
Số 77 Cầu Giấy, Hà Nội.
690 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

:

0943.999.288