Trụ sở 168 Kim Giang - 0943.999.288

Giới thiệu

Giới thiệu về dịch vụ Taxi Tải – Công ty chuyển nhà

Trong xã hội hiện đại, con người ngày càng có nhu cầu nâng cao chất lượng sống của mình, trong đó có nhu cầu về chỗ ở. Với nhiều lý do khác nhau như chỗ ở cũ chật hẹp, phong thuỷ kém, hay đơn giản chỉ muốn chuyển tới chỗ ở mới phù hợp với mức sống cao hơn mà nhu cầu chuyển nhà xuất hiện. 

Nếu căn nhà nhỏ, đồ đạc đơn gian thì việc chuyển nhà không phải quá khó khăn, nhưng nếu căn nhà lớn, nhiều đồ đạc thì công việc chuyển nhà quả là nỗi khổ đối với gia chủ.

Nắm bắt được vấn đề này, ngày 9/8/2007 Công ty Kaiship việt nam đã được thành lập và cho ra đời dịch vụ chuyển nhà văn phòng. Trải qua 10 năm hoạt động và phát triển, kaiship luôn mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.

 Dịch vụ chuyển nhà văn phòng  chẳng có gì quý giá hơn niềm tin của khách hàng – triết lý mà Chuyển nhà Kaiship đã theo đuổi từ những ngày đầu tiên. Từ khi thành lập, chúng tôi đã xây dựng thành công đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
 “Sự lôi cuốn kỳ diệu của cuộc sống chính là ở chỗ: Kết thúc một ngày cũ là khởi đầu một ngày mới. Một tinh thần mới thật sung mãn, bởi muôn sự mới mẻ còn ở phía trước. Và trỗi dậy lòng ham muốn tột cùng được cống hiến nhằm khám phá và chinh phục cuộc đời. Thế là lại hăm hở lao động… Giá trị của cuộc sống là sự khởi đầu. Giá trị để tạo nên thương hiệu của một doanh nghiệp là sự sáng tạo, luôn khởi đầu các dịch vụ mới nhằm mang đến quyền lợi tối đa cho người tiêu dùng.

Và hệ quả, hơn hai mươi năm qua, những chiếc Taxi Tải – Cánh tay phải của bạn màu đỏ đầu tiên đột phá ở cả hai đầu đất nước. Dịch vụ taxi Tải và Dịch vụ Chuyển dọn Công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam…

Kaiship chỉ sử dụng đội ngũ công nhân đóng gói và giám sát viên làm việc toàn thời gian, không có lao động làm theo mùa vụ. Với đội ngũ công nhân đóng gói, mỗi nhóm gồm có công nhân đóng gói và một giám sát viên, tùy vào khối lượng công việc cần vận chuyển, chúng tôi sẽ sắp xếp số lượng nhóm công nhân cho phù hợp, có thể là một nhóm hoặc nhiều hơn. Mỗi nhóm bao gồm 04 công nhân đóng gói và 01 giám sát viên. Giám sát viên của nhóm sẽ tổ chức công việc sao cho hợp lý, tránh chồng chéo và đảm bảo đúng tiến độ. Tất cả công nhân đóng gói và chuyên viên giám sát đều làm việc toàn thời gian và chuyên nghiệp, trong đó nhiều người đã gắn bó với nghề từ rất lâu chắc chán làm hài lòng và thỏa mãn cao nhất tới bạn.

Gọi chuyển nhà Hồng Phúc: 0943.999.288

  • Số 168  Kim Giang 
  • Số 77 Cầu Giấy, Hà Nội.
  • 690 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội 

 

Công Ty Vận Tải Hồng Phúc

Tổng đài trung tâm 0943.999.288
Số 168 kim Giang
Số 77 Cầu Giấy, Hà Nội.
690 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

:

0943.999.288